พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ จัดชุดปฏิบัติการสนับสนุนภารกิจ ส่งคืนความเป็นธรรมแก่ประชาชน


วันที่ 25 ต.ค.2561 เวลา 16.30 น. พล.ต.ต.ณัฐวัฒน์ การดี รรท.ผบก.ตม.4, และ พ.ต.อ.พิชญ์วุฒิ   สงวนสมบัติศิริ รอง ผบก.ตม.นำ พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.ศรีสะเกษ  เข้าให้การต้อนรับ พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม.และคณะฯ ที่เดินทางมาตรวจติดตามการเข้าตรวจค้นสถานที่เป้าหมาย ในพื้นที่ จว.ศรีสะเกษ โดย พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ จัดชุดปฏิบัติการ ตม.จว.ศรีสะเกษ บูรณาการร่วมกับตำรวจภูธรภาค 3, ตำรวจภูธร จว.ศรีสะเกษ, เจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง ดำเนินการในพื้นที่อำเภอกันทรลักษณ์ จำนวน 4 จุด เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานการร้องเรียนเกี่ยวกับนายทุนเงินกู้นอกระบบ ในการส่งคืนความเป็นธรรมและโฉนดที่ดินให้กับประชาชนในวันที่ 26 ต.ค.2561 และในเวลา 18.00 น. ได้ร่วมติดตาม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. เดินทางตรวจความพร้อมการจัดเตรียมสถานที่ และการซักซ้อมการคืนโฉนดที่ดินให้ประชาชน ณ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย โดย ตม.จว.ศรีสะเกษ ได้บูรณาการกำลังพลร่วม บช.ทท. ในภารกิจการคืนโฉนดที่ดินให้กับประชาชน เพื่อรองรับนโยบายรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน ให้กับประชาชน

 


[ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้]

2 ม.ค.62 ตักบาตรสองแผ่นดิน

พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : ร่วมกิจกรรม สานสัมพันธ์ 2 แผ่นดิน ไทย – กัมพูชา ณ จุดผ่านแดนถาวรช่องสะงำ

31ธ.ค.61 กาชาด

พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : ปฏิบัติภารกิจงานมั่นคงและอำนวยความสะดวกฯ ตามแผนระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ในห้วงเทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 2562

31 ธ.ค.61 ผบก.ตม.4

พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : นำข้าราชการตำรวจในสังกัดรับการตรวจเยี่ยม จาก ผบก.ตม.4

18 ธ.ค.61

พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : ร่วมพิธีเปิด/พร้อมบรรยายในฐานะวิทยากร “โครงการป้องกันการค้ามนุษย์ด้านแรงงานต่างด้าว” จว.ศรีสะเกษ

24 ธ.ค.61

ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : จัดชุดปฏิบัติการบูรณาการกำลังพล ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ตามแผนระดมกวาดล้างฯ และอำนวยความสะดวกในช่วงเทศกาลวันคริสมาสต์ และเทศกาลปีใหม่ 2562

16 ธ.ค.61

พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ จับมือหน่วยความมั่นคง ปิดล้อมตรวจค้น ตลาดโรงเกลือ ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จว.ศรีสะเกษ