ตม.จว.ศรีสะเกษ : ร่วมเป็น 1 หน่วย เปิดบ้านศูนย์ดำรงธรรม จว.ศรีสะเกษ จัดพื้นที่ประชาสัมพันธ์ ให้บริการประชาชนเพื่ออำนวยความสะดวกงานตรวจคนเข้าเมือง

 ภายใต้หลักการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีของ พ.ต.อ.มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ วันที่ 20 ก.ย.2561 เวลา 09.30 น. พ.ต.ท.เศรษฐภัทร ณ สงขลา รอง ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ, พ.ต.ต.ไพฑูรย์ พรไชยา สว.ตม.จว.ศรีสะเกษ พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมงานเปิดบ้านใหม่ศูนย์ดำรงธรรม จว.ศรีสะเกษ และสถานีประชาชนไทยพีบีเอสสัญจร ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจให้บริการแบบ One Stop Service โดยเปิดพื้นที่รับเรื่องราวร้องทุกข์,  ประชาสัมพันธ์และให้บริการงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผ่านช่องทางเจ้าหน้าที่ และสายด่วน 1178 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติ ครบ 60 ปี ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ โดยมีนายธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธาน ทั้งนี้ ตม.จว.ศรีสะเกษ ได้ให้การต้อนรับ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. ที่ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดศูนย์ดำรงธรรม จว.ศรีสะเกษ  และได้ร่วมประชาสัมพันธ์งานตรวจคนเข้าเมืองกับ ตม.จว.ศรีสะเกษ โดยเฉพาะการสร้างความเข้าใจกับประชาชนในการทำหน้าที่ในฐานะ เจ้าบ้านที่ต้องแจ้งที่พักในการรับคนต่างด้าวเข้าพักอาศัย ตามมาตรา 38 และการแจ้งที่พักของคนต่างด้าวตามมาตรา 37 พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 ทั้งนี้ เพื่อร่วม  เป็น 1 หน่วยราชการของการบูรณาการความร่วมมือ ในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ให้หมดไป ตามนโยบายของรัฐบาลในการให้ทุกภาคส่วนร่วมมือกันในการปฏิบัติ งานของศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด


[ข่าวอื่นๆ ในหมวดนี้]

16 มิ.ย.61 ผบก.ตม.4 ตรวจเยี่ยม ตม.จว.ศรีสะเกษ

พล.ต.ต.ณัฐวัฒน์ การดี ผบก.ตม.4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ รอง ผบก.ตม.4 ตรวจเยี่ยม ตม.จว.ศรีสะเกษ

31 พ.ค. ทดสอบร่างกาย

พ.ต.อ. มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : เสริมสร้าง สมรรถภาพร่างกายข้าราชการตำรวจ ตามโครงการทดสอบ สมรรถภาพร่างกายข้าราชการตำรวจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ครั้งที่ 2 เดือนพฤษภาคม 2562

31 พ.ค.62 จิตอาสา

พ.ต.อ. มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : จัดกิจกรรมจิตอาสา “โครงการจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

22 พ.ค.62 รับการตรวจจเรราชการ

พ.ต.อ. มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : นำข้าราชการตำรวจในสังกัด รับการตรวจราชการ จาก คณะตรวจราชการ จเรตำรวจ บก.ตม.4 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

6 พ.ค.62 พิธีถวายพระพรชัยมงคล

พ.ต.อ. มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

5 พ.ค.62 พิธีเปิดกรวยฯ

พ.ต.อ. มณุวัฒน์ กอสนาน ผกก.ตม.จว.ศรีสะเกษ : นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก